Các loại thẻ tín dụng phổ biến của Sacombank

Sacombank là một đơn vị tài chính có lịch sử phát triển lâu đời trên thị trường tài chính Việt Nam. Ngân hàng thương mại cổ phần Sacombank thành lập đâu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh vào năm 1991. Hiện nay Sacombank đã trở thành một ngân hàng bán lẻ hàng đầu khu vực. Và lẽ dĩ nhiên, với một thị trường thẻ tín dụng đang phát triển nhanh như Việt Nam thì không thể thiếu sự góp mặt các sản phẩm thẻ của Sacombank. Với lịch sử phát triển lâu đời, tầm nhìn dài hạn, Sacombank đã phát hành nhiều sản phẩm thẻ tín dụng với nhiều hạn mức, dịch vụ và nhiều ưu đãi lớn để khách hàng lựa chọn. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về những sản phẩm tín dụng tiện ích của Sacombank.

Tính tới năm 2016, Sacombank đã  phát hành tới 12 loại hình thẻ tín dụng. Nhờ mạng lưới liên kết rộng, các đối tác lớn trên nhiều lĩnh vực mà các loại hình thẻ tín dụng tại đây đáp ứng và làm vừa lòng nhiều thượng khách.

Thẻ tín dụng liên kết với thương hiệu quốc tế Visa

Thẻ tín dụng Visa Infinite là dòng thẻ tín dụng đẳng cấp nhất có những đặc quyền không ở đâu có ngoài Sacombank. Loại thẻ này có hạn mức tín dụng không giới hạn có thể thực hiện thanh toán trên toàn thế giới. Chủ thẻ này sẽ được hưởng nhiều đặc quyền lớn về du lịch, máy bay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giải trí mang đẳng cấp quốc tế…

Thẻ tín dụng Visa Platium dành cho khách VIP của tập đoàn Sacombank. Với hạn mức 1 tỷ đồng và nhiều chương trình ưu đãi lớn. Phạm vi thanh toán trên toàn cầu và được ưu đãi bở các đối tác lớn của Sacombank. Đặc biệt chủ thẻ Visa Platium còn tận hưởng các gói bảo hiểm: du lịch, mất hành lý, hành lý trả chậm, bảo hiểm trì hoãn máy bay.

Thẻ tín dụng Visa Signature là dòng thẻ tín dụng được các thượng khách thường xuyên sử dụng máy bay rất ưu chuộng bở chương trình tích lũy dặm bay và các dịch vụ phòng chờ hiện đại nhất. Hạn mức tín dụng cuả thẻ này là 200 triệu.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp dành riêng cho các doanh nghiệp giúp giải quyết các vấn đề tài chính của các công ty.

Thẻ Sacombank Visa chuẩn/ Vàng: hạn mức tín dụng 10 – 50 triệu( thẻ chuẩn), trên 50 triệu ( thẻ vàng)

Thẻ tín dụng Visaa Ladies First có hạn mức tín dụng từ 10 -200 triệu và dành riêng cho các khách hàng nữ. Các quý bà, quý cô sẽ được hưởng nhiều tiện ích, giảm giá 50% từ dịch vụ làm đẹp, mua sắm, du lịch và ẩm thực.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng sacombank nhanh chóng

Sacombak liên kết với Mastercard

Thẻ tín dụng World Mastercard có hạn mức tín dụng lên tới 1.5 tỷ đồng thanh toán trên toàn thế giới. Và nhiều chương trình ưu đãi lớn, được tăng miễn phí các gói bảo hiểm giá trị.

Thẻ Sacombank Mastercard ( thẻ chuẩn / thẻ vàng): hạn mức tín dụng từ 10 – 50 triệu ( thẻ chuẩn), trên 50 triệu ( thẻ vàng). Nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: thẻ mastercard là gì?

Các loại thẻ tín dụng đặc biệt khác

Thẻ JCB Car Card: dành riêng cho các chủ xe ô tô có nhiều ưu đãi đặc biệt trên khắp thế giới với tổ chức thẻ quốc tế JCB. Hạn mức tín dụng 50 – 100 triệu đồng.

Thẻ JCB Motor Card: ưu đãi đặc biệt trên khắp thế giới với tổ chức thẻ quốc tế JCB. Hạn mức tín dụng 10 – 50 triệu đồng.

Thẻ Sacombank Union Pay được chấp nhận giao dịch trên khắp Trung Quốc. Hạn mức tín dụng từ 10 – 200 triệu đồng. Tận hưởng nhiều ưu đãi ở Trung Quốc, Đài Loan, Singapo…

Thẻ Family với hạn mức tín dụng 200 triệu đồng bạn có thể chia sẻ các tiện ích, ưu đãi cùng gia đình.

Với số lượng và chất lượng thẻ vượt trội, Sacombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Các sản phẩm tín dụng là giải pháp tín dụng đa chức năng, và tiện lợi. Nhiều gói nhiều loại hình và các hạn mức phù hợp với nhiều thành phần. Bạn có thể lựa chọn cho mình một thẻ tín dụng tại Sacombank để tận dụng các giá trị vượt trội mà chúng tôi mang lại.