Có nên mở thẻ tín dụng tại Sacombank?

Trên thế giới, hình thức thẻ tín dụng đã có lịch sử lâu đời và với nhiều nước phát triển thì việc thanh toán sử dụng thẻ tín dụng đã trở thành thiết yếu. Có mặt trong mọi hoạt động trong cuộc sống và nền kinh tế. Ở Việt Nam, người dân đang quen dần với hình thức thanh toán này. Là một nước phát triển nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng tăng cao. Các công ty tài chính trong và ngoài nước phát hành ra nhiều loại thẻ khác nhau nhằm thu hút người tiêu dùng. Ngân hàng Sacombank có lịch sử phát triển lâu đời, việc phát hành thẻ và các vấn đề tài chính được khách hàng rất chú ý. Nhưng đối với những người chưa được tận hưởng dịch vụ từ Sacombank thì chưa hiểu hết được những giá trị mà ngân hàng mang lại. Dưới đây tôi sẽ trả lời cho câu hỏi không ít khách hàng muốn mở thẻ vẫn còn đắn đo: “Có nên mở thẻ tín dụng tại Sacombank hay không?”

Ngân hàng Sacombank uy tín và chất lượng

Sacombank là một trong những ngân hàng Cổ phần thương mại đầu tiên của Việt Nam, được thành lập từ nă 1991, cho tới nay Sacombank đã có lịch sử 26 năm thành lập và hoạt động. Là ngân hàng đầu tiên trong việc niêm yết cổ phiếu tại HOSE với số vốn niên yết lên tới 1 900 tỷ đồng. Năm 2011, Sacombank được nhận huân chương lao động hạng Ba của chủ tịch nước.

Liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong và ngoài nước nên độ phủ sóng và mạng lưới hoạt động của Sacombank lớn. Đặc biệt Sacombank liên kết với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Visa, Mastercard, JCB… để phát hành các loại thẻ chất lượng, và nhiều đối tác lớn liên kết trong việc mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe…

Thẻ tín dụng Sacombank mang lại nhiều tiện ích lớn

Hỗ trợ thanh toán trên toàn thế giới. Sacombank mang đến cho khách hàng dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế tiện ích nhất với mạng lưới hoạt động và liên kết với tất cả các ngân hàng trên toàn Việt Nam. Thanh toán quốc tế hiệu quả nhất. Mọi vấn đề tài chính của khách hàng sẽ được ngân hàng giải quyết. Các khoản thanh toán trước và trả sau với lãi suất 0% trong 45 ngày tiện lợi cho khách hàng.

Hạn mức tín dụng cao.Giải pháp tài chính an toàn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc quản lý và chi tiêu tiền mặt. Đi du lịch, thỏa sức khám phá không lo tiền gặp vấn đề tiền mặt bất tiện. Việc chi tiêu sẽ được ngân hàng ghi chép thông tin và thông báo các khoản chi tiêu, các khoản thanh toán đến hạn, lãi suất… để bạn nắm được tình hình tài chính của mình và điều chỉnh hợp lý. Bảo mật thẻ tín dụng an toàn là điều được khách hàng tin tưởng với thẻ tín dụng của Sacombank.

Phát hành nhiều loại thẻ tín dụng miễn phí. Và Sacombank là một trong những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng đa dạng nhất. Với nhiều hạn mức, chất lượng khác nhau phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Đặc biệt, Sacombank còn phát hành nhiều loại thẻ đặc biệt cho các khách hàng thành viên đặc biệt: khách hàng sử dụng ô tô, mô tô, các sản phẩm cho cá nhân, doanh nghiệp, gia đình…

Nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại, ưu đãi lớn. Sacombank liên kết với nhiều trung tâm mua sắm lớn, các hãng hàng không, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… Chủ thẻ tín dụng Sacombank sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình và tận tâm từ nhân viên hệ thống ngân hàng.

Với chất lượng sản phẩm tốt, nhiều loại hình để lựa chọn. Các sản phẩm phục vụ từ bình dân đến đẳng cấp sang trọng đều vừa lòng khách hàng. Thẻ tín dụng Sacombank luôn hướng tới giải quyết các vấn đề tài chính nhanh gọn, an toàn, mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng. Và những giá trị ấy đã được nhiều khách hàng trên toàn đất nước Việt Nam và trên toàn thế giới kiểm định. Vì vậy chúng tôi cam kết : “Bạn sẽ không phải bận tâm và sẽ không hối hận khi đăng ký sử dụng thẻ tín dụng tại Sacombank.”