Đẳng cấp quốc tế với thẻ Sacombank Visa Platium

Thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu Visa luôn mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích và giá trị cuộc sống cao. Là một ngân hàng đi đầu trong việc phát hành dòng thẻ thanh toán quốc tế Visa, Sacombank luôn mang cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp. Số lượng thẻ tín dụng Visa Credit đã được Sacombank phát hành đã lên tới con số 12, với nhiều hạng mức và chất lượng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Một trong những thẻ đẳng cấp nhất được phát hành là Sacombank Visa Platium. Mệnh danh là một trong số ít hạng thẻ đẳng cấp quốc tế, Visa Platium sẽ là sản phẩm đáng mong đợi nhất mà khách hàng muốn sở hữu. Dưới đây Sacombank sẽ giới thiệu cho bạn những người chưa được trực tiếp những giá trị vượt trội mà Visa Platium mang lại.

Giá trị dịch vụ tài chính vượt trội của Sacombank Visa Platium

Là hạng thẻ sang trọng bậc nhất được phát hành bởi sự hợp tác giữa Sacombank và thương hiệu nổi tiếng Visacard. Hạn mức tín dụng mà chủ thẻ được hưởng lên tới 1 tỉ đồng – một số tiền mà ít ngân hàng và ít thẻ nào có được. Khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm tài chính hữu hiệu và tuyệt vời. Các hoạt động tiêu dùng cá nhân: mua sắm thả ga, du lịch và khám phá bất cứ đâu, mọi khoản thanh toán của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề chuyển đổi ngoại tệ khó khăn, với thẻ của Sacombank thì vấn đề này cực kỳ đơn giản. Thời gian thanh toán ngân hàng dài lên tới 55 ngày.

Phạm vi thanh toán tín dụng của Samcombank Visa Platium trên 30 triệu điểm thanh toán. Khách hàng sẽ thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức khách nhau: thanh toán trực tiếp tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán trực tuyến qua Internet ( dịch vụ internet Banking), qua điện thoại ( Mobile Banking), chuyển tiền qua thẻ tín dụng linh hoạt.

Sacombank mang đến sự an toàn và độ bảo mật cao cho khách hàng. Sử dụng thẻ tín dụng an toan hơn rất nhiều lần so với việc bạn phải mang trong người một số tiền quá lớn, quá nguy hiểm. Mọi thông tin khách hàng, tài khoản cá nhân, mọi hoạt động chi tiêu tài chính đều được Sacombank bảo mật tuyệt đối. Ngân hàng sử dụng công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới Chip EMV. Các hoạt động thanh toán trực tuyến cảu Internet an toàn với dịch vụ 3D – Secure.

Khách hàng quản lý thẻ tiện lợi: kiểm tra dễ dàng 5 giao dịch gần nhất, tra cứu số dư tài khoản. Và khách hàng có thể chia sẽ tiện ích này với người thân trong gia đình bằng cách thiết lập các thẻ phụ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp quốc tế

Chủ thẻ sẽ trở thành khách hàng Vip cuả Sacombank. Bạn sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng: sử dụng các Resort 5 sao, các sân Gofl đẳng cấp quốc tế, khách sạn 5 sao, tận hưởng dịch vụ phòng chờ máy bay Vip…và nhiều ưu đãi về các chương trình khuyến mại lớn. Đặc biệt khách hàng sẽ được tặng miễn phí bảo hiểm du lịch với số tiền bồi thường lên đến 500 000 USD.

Chủ thẻ Sacombank được chăm sóc tới tất cả các vấn đề cuộc sống. Nhận nhiều ưu đãi về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, giáo dục, giải trí… Các đối tác mà Sacombank lựa chọn hợp tác đều có uy tín và luôn cung ứng những sản phẩm đẳng cấp quốc tế.

Hưởng trọn vẹn dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7. Với các đặc quyền riêng: hỗ trợ dịch vụ du lịch ( đặt vé máy bay, khách sạn, nhà hàng trong các chuyến du lịch và nghỉ dưỡng), thuê xe Limuosine, được tặng hoa và quà trong những ngày đặc biệt…

Với chất lượng và dịch vụ mà loại thẻ này mang lại thì cuộc sống của bạn sẽ được nâng lên xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Sacombank Visa Platium sẽ đồng hành cùng bạn trong các vấn đề nhỏ nhất, giải quyết và đơn giản hóa chúng. Nếu bạn có thể đáp ứng các điều kiện phát hành loại thẻ này tại Sacombank thì đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển và trở thành một công dân quốc tế.