Điều kiện, thủ tục phát hành thẻ Sacombank Visa Platium

Sacombank Visa Platium – một dòng thẻ thanh toán quốc tế đặc biệt mang thương hiệu Visa Card và được phát hành bởi ngân hàng Sacombank. Những giá trị và tiện ích mà nó mang lại khiến nhiều người ao ước. Để sở hữu được sản phẩm chất lượng này dĩ nhiên khách hàng cũng phải đáp ứng được các điều kiện ngân hàng đưa ra. Với những khách hàng mới chưa tìm hiểu về ngân hàng luôn loay hoay không biết điều kiện và các thủ tục giấy tờ phát hành thẻ như thế nào. Sacombank sẽ mang đến cho khách hàng lời giải đáp cho câu trả lời này.

Điều kiện để trở thành chủ thẻ Sacombank Visa Platium

 • Công dân từ 18 tuổi trở lên ( quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú làm việc tại Việt Nam)
 • Là cán bộ nhân viên (CBNV) có thu nhập ổn định trên 30 triệu đồng/ tháng
 • Là doanh nhân kinh doanh: hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh trên 2 năm và mức thu nhập trên 30 triệu / tháng.

Thủ tục và giấy tờ cần thiết phát hành thẻ

Giấy đề nghị cấp thẻ Sacombank Visa Platium theo mẫu quy định của ngân hàng

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

 • CMND photo/ hộ chiếu
 • Hộ khẩu photo/ KT3

Giấy tờ chứng minh địa chỉ:

 • Bản sao giấy tờ tạm trú, hóa đơn điện nước nơi cư trú hiện tại
 • Giấy tờ sở hữu nhà đất hiện tại

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

Đối với CBNV:

 • Bản sao hợp đồng lao động, giấy tờ bổ nhiệm chức vụ
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất/ xác nhận lương của cơ quan đơn vị công tác

Đối với doanh nhân kinh doanh:

 • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Bản sao khai thuế VAT 6 tháng gần nhất (có xác nhận của Cơ quan thuế)
 • Báo cáo tài chính năm gần nhất

Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch gần nhất của Sacombank để yêu cầu phát hành thẻ. Trước khi đăng ký bạn có thể liên lạc đến tổng đài dịch vụ tại lamthevisa.net để thực hiện giao dịch dễ dàng hơn.

Đây là một loại hình thẻ đặc biệt, chất lượng cao mang lại nhiều tiện ích khách hàng và phù hợp với những khách hàng đủ điều kiện tài chính theo yêu cầu. Vì vậy những thông tin thủ tục và giấy tờ phát hành thẻ cần được cung ứng đầy đủ.

Ngoài đăng ký loại hình thẻ chính, bạn cũng có thể đồng thời đăng ký phát hành thẻ phụ để chia sẽ tiện ích cùng người thân và gia đình mình. Điều kiện đăng ký thẻ phụ khá đơn giản: Cá nhân từ 15 tuổi trở lên ( với các cá nhân từ 15 -18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật chấp nhận sử dụng thẻ). Chủ thẻ tín dụng phụ được hưởng tất cả các đặc quyên như thẻ tín dụng chính: cùng hạn mức tín dụng hoặc có thể thấp hơn tùy theo chủ thẻ chính quy định, các chương trình khuyến mại, ưu đãi và các chăm sóc đặc biệt như thẻ Visa platium chính.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Sacombank luôn được khách hàng đánh giá cao. Nhân viên tư vấn nhiệt tình rõ giúp khách hàng hiểu rõ về giá trị thẻ và những ưu đãi mà khách có thể nhận được. Các bước đăng ký đều được Sacombank kiểm soát chặt chẽ, nên bạn có thể yên tâm không có những sai sót về thông tin tài khoản của mình.  Đến với ngân hàng Sacombank bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, được phục vụ tân tình như các thượng khách với bất kỳ hạng thẻ nào.

Tìm hiểu thêm: thẻ visa là gì?

   Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện của chủ thẻ, bạn đã đủ giấy tờ và thủ tục vậy tại sao không nhanh tay đăng ký cho mình sản phẩm đẳng cấp này. Để được tận hưởng các tiện ích siêu việt, sở hữu giải phát tài chính tuyệt vời và những dịch vụ cao cấp của Sacombank chúng tôi.