Thẻ mastercard là gì? Ưu điểm của thẻ Mastercard mà bạn chưa biết!

Thẻ tín dụng được phổ biến từ rất lâu trong nên kinh tế và trong cuộc sống của con người. Nó gần như trở thành một vật dụng không thể thiếu. Con người càng phát triển càng khao khát vươn thật xa khỏi cái ao làng, khát khao khám phá, tiếp xúc với nhiều người, nhiều nên văn hóa trên thế giới. Con người đi du lịch, mua bán, trao đổi hàng hàng hóa nhưng luôn có những rào cản về ngôn ngữ, kinh tế. Các nhà kinh tế lớn đã phát minh ra thẻ Master các để giải quyết các vấn đề đó. Thẻ Mastercard đã sử dụng phổ biến từ rất lâu và có vai trò cực kỳ quan trọng trên toàn thế giới và cả Việt Nam. Nhưng có rất ít người biết rõ được lịch sử, bản chất và tính năng của chiếc thẻ Mastercard thần kỳ này.

thẻ mastercard là gì

Thẻ Mastercard là gì? Xuất hiện từ bao giờ? ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu giao lưu kinh tế, văn hóa của các quốc gia trên thế giới, năm 1966, thẻ Mastercard đã được Công ty Mastercard Worldwide, có trụ ở New York, Mỹ phát hành. Thẻ Mastercard là một loại thẻ thanh toán quốc tế và là đối thủ của Thẻ Visa. Hiện Mastercard đã có mặt trê 210 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với lịch sử phát triển lâu đời như vậy, thẻ Mastercard đã khẳng định mà một ông lớn đáng tín cậy trên thị trường thẻ tín dụng quốc tế

Xem thêm: Hướng dẫn mở thẻ Mastercard Credit

Thẻ Mastercard được chia làm 2 loại:

  • Thẻ Mastercard Debit: loại thẻ ghi nợ quốc tế. Muốn sử dụng được loại thẻ này bạn cần có một tài khoản ngân hàng. Và lẽ dĩ nhiên, tài khoản có tiền thì bạn có thể thả sức mua sắm, giao dịch trên toàn thế giới.
  • Thẻ Master Credit: Thẻ tín dụng quốc tế. Để có được thẻ này, chủ thẻ cần chứng minh được khả năng tài chính của mình. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ này mua sắm, du lịch ở các quốc gia khác bằng tiền của ngân hàng. Có thể coi đây là hình thức “Vay tạm” không lãi suất và sau đó bạn phải thanh toán cho ngân hàng sau thời gian khoảng 45 ngày (tùy ngân hàng)

Lợi ích vượt trôi của thẻ Mastercard

Thanh toán quốc tế cực kỳ nhanh gọn. Như định nghĩa về thẻ Mastercard thì loại thẻ này sẽ giúp bạn thực hiện thanh toan mọi giao dịch quốc tế. Các thao tác thanh toán nhanh gọn chỉ trong một cái quẹt thẻ. Bạn mua sắm, du lịch, đặt vé máy bay thỏa thích, việc thanh toán còn lại là của ngân hàng. Bạn sẽ không phải mất thời gian để chuyển đổi ngoại tệ, không phải trả các chi phí phát sinh khá là tốn kém.

thẻ mastercard là gì

Thẻ mastercard cực kỳ an toàn và bảo mật. Do được phát hành và liên kết với các ngân hàng quốc tế, có tính toàn cầu cao nên yêu cầu của loại thẻ này là cực kỳ bảo mật. Bạn là người duy nhất biết câu thần chú mở tài khoản của bạn. Thông tin khách hàng luôn được bảo mật cao. Mức độ an toàn của Master các đã được khẳng định và công nhận qua nhiều năm và của nhiêu ngân hàng quốc tế.

Tham khảo: https://lamthevisa.net/the-tin-dung-la-gi.html

Kiểm soát được dòng tiền của bạn. Mọi hoạt động thanh toán, tiêu dung của chủ thẻ sẽ được ngân hàng ghi lại như một nhật ký chi tiêu. Bạn có thể kiểm tra và kiểm soát được tài chính của mình. Thẻ Mastercard cũng giúp nhà nước kiểm soát được dòng tiền mặt hiện có. Việc thanh toán bằng thẻ Mastercard giúp giảm thiểu được lạm phát cho nhà nước.

Bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ cao nhất. Mua sắm online các sản phẩm quốc tế là một xu hương thế giới. Ngồi nhà và mua sắm, thanh toán qua mạng tiết kiệm thời gian, không phát sinh phụ phí. Việc sở hữu một thẻ Mastercard giúp nhận được những ưu đãi lớn, triết khấu sản phẩm cao. Tiếp cận nhanh với các thông tin, công nghệ mới, ưu đãi trong việc đặt vé máy bay cho những chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Bạn muốn trở thành một công dân quốc tế, muốn khám phá, muốn tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Và với xu hướng phát triển kinh tế của Việt Nam như hiện nay, hãy đăng ký và sở hữu cho mình một thẻ Mastercard tại một ngân hàng đáng tin cậy.

Leave a Reply