Thẻ tín dụng là gì? Lợi ích hấp hẫn của thẻ tín dụng năm 2017

Thời kinh tế phát triển này thì việc lưu thông dòng tiền trong hệ thống tài chính là rất quan tâm. Các ngân hàng đã nghiên cứu đưa ra giải pháp tạo ra thẻ tín dụng ngân hàng rất tiện ích giúp khách hàng giải quyết các vấn đề thanh toán tài chính nhanh gọn và an toàn.

Rất ít người trả lời được chính xác được câu hỏi: “thẻ tín dụng là gì?”

Thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán trực tiếp được phát hành bởi các ngân hàng địa phương hoặc các tổ chức tín dụng. Sự tiện lợi của thẻ tín dụng là chủ thẻ không phải thanh toán tiền trực tiếp khi mua hàng. Thay vào đó ngân hàng sẽ giải quyết vấn đề giao dịch đó cho chủ thẻ và người bán. Tuy nhiên, chủ thẻ phải thanh toán một khoản tiền đầy đủ trước ngày đáo hạn in trên sao kê. Đơn giản phải không ạ?

thẻ tín dụng là gì

Thẻ tín dụng đang được phát hành và sử dụng rất phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Thẻ tín dụng thanh toán nhanh gọn, linh hoạt

Thẻ tín dụng được sinh ra để giải quyết vấn đề thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Khi đi mua sắm, bạn không cần phải lo lắng vấn đề mang theo tiền mặt như thế này có đủ không? Thẻ tín dụng sẽ giải quyết vấn đề này, bạn chỉ đơn giản thanh toán bằng thẻ và ngân hàng sẽ thanh toán với người bán trong thời gian nhất định từ 30 – 45 ngày mà không bị tính lãi.

Dùng thẻ tín dụng tiện lợi và an toàn

Thẻ tín dụng được thiết kế nhỏ gọn, cất giữ gọn gàng trong ví thay thế cho tiền mặt mà bạn phải mang theo. Hiện nay lại càng tiện lợi khi bạn có thể mua hàng và thanh toán tiền mặt ở khắp mọi nơi.

Phải mang theo một lượng tiền mặt lớn trong người ra ngoài thì thật không an toàn chút nào. Nếu chẳng may có bị mất hoặc cướp mất thẻ, bạn vẫn có thể báo với ngân hàng khóa thẻ lại thì tiền vẫn sẽ được an toàn.

mua hàng online bằng thẻ tín dụng

Kiểm soát được chi tiêu của bản thân

Mọi hoạt động mua sắm, chi tiêu sẽ được ngân hàng sao kê và quản lý chính xác cho bạn. Bạn mua hàng ở đâu? ngày nào? bao nhiêu tiền?… sẽ được sao kê chi tiết hằng tháng. Với tiện ích này bạn có thể kiểm soát và biết được dòng tiền của mình đã đi đâu.

Thanh toán quốc tế được đơn giản hóa.

Thẻ tín dụng được thanh toan dựa trên uy tín của các ngân hàng lớn, vì vậy bạn có thể mua bán và thanh toán trên toàn cầu. Khi bạn đi du lịch, ra nước ngoài, không cần phải đổi tiền ngoại tệ, không cần phải thực hiện các thủ tục dài dòng. Mọi hoạt động mua sắm được đơn giản đi rất nhiều.

Hiện nay, việc mua hàng online trên internet đang rất được ưu chuộng. Bạn chỉ cần ngồi nhà click chuột mua hàng và thanh toán qua thẻ, không mất thời gian, không mất công sức đi lại.

Thẻ tín dụng tiêu trước trả sau không mất lãi

Nhận được nhiều giá trị ưu đãi khi tiêu dùng cá nhân

Cùng với sự phát triển và phổ biến của thẻ tín dụng, muốn thúc đẩy sức mua của người tiêu dùng, các trung tâm mua sắm, các công ty và ngân hàng đã kết hợp với nhau đưa ra các chương trình khuyến mại, ưu đãi lớn trong việc mua sắm, thanh toán bằng thẻ tín dụng. Do vậy, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều sự lưu chọn mua sắm thông minh với giá ưu đãi.

Loại hình thẻ tín dụng (credit card) ngày càng được các ngân hàng và các tổ chức tín dụng phát hành phổ biến, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Những tiện ích, ưu đãi mà thẻ tín dụng mang lại là không thể chối bỏ. Hãy nhanh tay chọn cho mình dịch vụ thẻ tín dụng của một ngân hàng uy tín, bạn sẽ không phải thất vọng với những lợi ích mà nó mang lại

Leave a Reply