Thẻ Visa là gì? Tầm quan trọng & sức ảnh hưởng thẻ Visa năm 2017

Thời buổi kinh tế thị trường Việt Nam hòa nhập với nên kinh tế thế giới, các hoạt động trao đổi thanh toán giữa các cá nhân tổ chức trên thế giới các nhiều. Và yêu cầu đặt ra cần có một cầu nối kinh tế đơn giản hóa mọi thủ tục thanh toán chi trả. Thẻ VISA được sinh ra với mục đích như vậy. Thẻ VISA ra đời và ngày càng được phổ biến, có vai trò quan trọng trong các giao dịch quốc tế.

Thẻ Visa là gì Tầm quan trọng & sức ảnh hưởng thẻ Visa năm 2017

Thẻ VISA là gì?

Bản chất thẻ VISA (Visa International Service Association) là một loại thẻ thanh toán quốc tế, dùng để mua bán, trao đổi và giao dich trên toàn thế giới. Thẻ VISA được phát hành tại Mỹ vào năm 1976 và ngày càng mở rộng. Hiện nay với những tiện ích của nó đã thu hút rất nhiều ngân hàng quốc gia, quốc tế sử dụng như một công cụ hữu hiệu nhất trong giao dịch

Tại Việt Nam thẻ VISA là một thương hiêu lớn và được chia làm 3 loai thẻ :

  • Thẻ VISA Debit: là một dang thẻ ghi nợ. Mọi hoạt động thanh toán chi tiêu được khấu trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Thẻ VISA Debit được chấp nhập thanh toán ở mọi nơi, thanh toán trực tiếp, rút tiền qua ATM… trên toàn thế giới.
  • Thẻ VISA Credit: là một dạng thẻ tín dụng quốc tế: Có thế thanh toán cho mọi hoạt động mua bán của bạn.
  • Thẻ VISA Prepaid: thẻ trả trước. Thẻ Prepaid không hề liên kết với tài khoản ngân hàng vì vậy bạn chỉ được sử dụng số tiền mà bạn có trong tài khoản. Loại thẻ này ít phổ biến hơn 2 loại trên.

Lợi ích to lớn của thẻ VISA

Thẻ VISA là một phương thức thanh toán tiện lợi và nhanh chóng nhất hiện nay. Loại thẻ này có phảm vi sử dụng trên toàn thế giới. Bạn có thể đi du lịch nước ngoài, tha hồ mua sắm, chi tiêu mà không cần mang theo tiền, không cần phải chuyển đổi ngoại tệ. Thẻ VISA sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.  Thẻ VISA của bạn đã liên kết với tất cả các ngân hàng quốc tế uy tín, mọi hoạt động thanh toán sẽ được tự động hóa

Thanh toán trực tiếp nhanh chóng, tiện lợi. Khi rút tiền ở nước ngoài bằng Thẻ VISA thì nó sẽ tự chuyển đổi ngoại tệ cho bạn. Sử dụng thẻ VISA sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều cho việc chuyển tiền quốc tế

Bạn có thể mua sắm hàng hóa nước và thanh toán trực tiếp trên các kênh thông mua sắm online: Amazon, Zalora… Thanh toán trực tiếp bạn sẽ được giảm các phí phát sinh như thuế, phí chuyển  tiền, chuyển hàng hóa. Mọi hoạt động mua sắm sẽ trở nên nhanh gọn và đơn giản.

Thẻ Visa là gì Tầm quan trọng & sức ảnh hưởng thẻ Visa năm 20172

Tài khoản thẻ VISA là một dạng tài khoản tín dụng quốc tế nên chất lượng dịch vụ và bảo mật rất tốt. Bạn có thể kiểm soát tài khoản của bạn cũng được quản lý và sao kê thường xuyên. Từ đó cân đối được việc chi tiêu và sử dụng dòng tiền.

Chủ thẻ VISA có thể được hưởng nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi triết khấu lớn khi thanh toán bằng thẻ quốc tế. Mở ra cơ hội tiêu dùng, kinh doanh buôn bán với thế giới.

Tầm quan trọng & sức ảnh hưởng thẻ Visa năm 2017

Thẻ VISA ngày càng phổ biến và có vai trò quan trọng với nên kinh tế Việt Nam và thế giới. Thẻ VISA đã chưng minh được sức mạnh thu hút các ngân hàng tài chính quốc tế lớn và uy tín lựa chọn như một phương tiện thanh toán quốc tế đắc lực. Tại Việt Nam, hầu hết các ngân hàng lớn đã liên kết với các ngân hàng quốc tế để phát hành thẻ.

Với tính năng thanh toán, lưu thông dòng tiền trên toàn thế giới, thẻ VISA giúp moị hoạt động kinh tế, buôn bán và trao đổi hàng hóa được đơn giản. Đối với người Việt Nam thì việc sở hữu một thẻ VISA – thanh toán quốc tế thì đây là cơ hội làm giàu cho chúng ta, và là cơ hội tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.  Mối người nên sở hữu cho mình một thẻ VISA quốc tế để không bỏ lỡ cơ hội vầng này

Leave a Reply