Tiền mặt linh hoạt hơn với thẻ tín dụng tại ANZ Bank

Thẻ tín dụng tiện lợi trong việc thanh toán tài chính nhanh gọn, giúp khách hàng tiện lợi trong việc sử dụng tiền, chi tiêu và hưởng các tiện ích. Nhưng trong một số trường hợp thẻ tín dụng không thể sử lý được. Chi tiêu tại các điểm không thanh toán thẻ, những món nợ gấp, các hoạt động tài chính chưa chấp nhận thẻ tín dụng, lúc đó bạn lại không thể vay ai để giải quyết… Thật rắc rối khi không có tiện mặt bên mình. Là một ngân hàng tài chính quốc tế lớn, ANZ hiểu cần có sự linh hoạt trong việc sử dụng tiền mặt và thẻ tín dụng, không thể chỉ thực hiện thanh toán một hình thức vì có rất nhiều vấn đề phát sinh. Chương trình tiền mặt linh hoạt của ANZ Bank đã giúp khách hàng giải quyết các vấn đề rắc rối này. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem chương trình này mang lại lợi ích như thế nào đối với khách hàng, và cần sử dụng như thế nào cho hợp lý nhé!

Dịch vụ tiền mặt linh hoạt mang lại nhiều lợi ích

Khi bạn đang cần một số lượng tiền mặt lớn để thực hiện các thanh toán đặc biệt, để phục vụ cho việc kinh doanh. Trong khi đó bạn chỉ sử dụng thẻ tín dụng ANZ, thì bạn đã nắm trong tay một giải pháp tài chính cực kỳ hữu hiệu. Dịch vụ cung cấp tiền mặt nhanh dựa trên hạn mức tín dụng của thẻ. Với dịch vụ này bạn có thể nhận được một lượng tiền mặt bằng 90% hạn mức thẻ, khá cao so với mặt bằng chung của các ngân hàng (thường chỉ 50%).

Gọi là dịch vụ tiền mặt nhanh bởi ngay sau khi bạn cung cấp đầy đủ các giấy tờ thì chỉ trong 4h ngân hàng duyệt thông tin hồ sơ thì bạn đã có thể cầm trong tay số tiền đó. Quá nhanh gọn và tiện lợi phải không?

Đối với các hình thức vay tiền mặt khác ngoài xã hội, bạn phải cầm cố, thế chấp, chứng minh thu nhập với bên cho vay. Các thủ tục rườm ra mất thời gian. Nhưng với ANZ, bạn chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng ANZ là đã có thể vay tiền ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập, rất đơn giản.

Làm sao để sử dụng dịch vụ tiền mặt từ thẻ tín dụng này?

Điều kiện đăng ký đơn giản:

  • Người Việt Nam đang sử dụng thẻ tín dụng ANZ
  • Lịch sử thanh toán của chủ thẻ phải tốt

Có 3 cách đơn giản để đăng ký dịch vụ:

  • Gọi ngay cho hotline của nhân viên tư vấn tại website: www.lamthevisa.net
  • Xem hướng dẫn tại đường dẫn: Hướng dẫn mở thẻ tín dụng ANZ
  • Gửi thông tin cần tư vấn về hòm thư: admin@lamthevisa.net

Bạn đã sở hữu thẻ tín dụng và đã là khách hàng của ANZ Bank thì mọi thủ tục, giấy tờ yêu cầu cự kỳ nhanh chóng và đơn giản. Sau thời gian 4h bạn đã có thể sở hữu tiền mặt trong tay. Các thông tin, cách thực hiện được các nhân viên nhân hàng tư vấn nhiệt tình.

Lời kết:

ANZ Bank tạo điều kiện tối đa để khách hàng sở hữu được các phương thức tài chính tiện lợi nhất. Với sản phẩm thẻ tín dụng bạn vừa có thể thanh toán tài chính nhanh gọn và an toàn, bạn lại vừa có thể sử dụng thẻ để vay tiền mặt thực hiện chi tiêu cá nhân rất đơn giản và nhanh chóng. Dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, vậy bạn đang cần vay số tiền mặt lớn mà trong tay đang sở hữu một thẻ tín dụng của ANZ, hãy liên hệ với chúng tôi để vấn đề hưởng những tiện ích từ dịch vụ tiền mặt này.