Thẻ Visa ảo là gì? Vì sao nên dùng thẻ visa ảo?

Thanh toán trực tiếp qua thẻ đang là một hình thức phổ biến trong kinh doanh, buôn bán, mua sắm online. Mạng xã hội phát triển, các hình thức kinh doanh online như bùng nổ. ta có thể thoải mãi lướt web, lựa chọn và mua sắm mọi thư mà ta thích trên internet. Hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng được sinh ra để đơn giản hóa việc thanh toán mua hàng qua mạng. Đặc biệt với việc mua các món hàng xuyên quốc gia thì thanh toán qua thẻ tín dụng lại càng cần thiết. Thẻ VISA ảo sinh ra để làm điều đó

Thuật ngữ “thẻ VISA ảo” nghe có vẻ rất mới nhưng đã được sử dụng phổ biến từ khá lâu. Dưới đây sẽ là những giải đáp thắc mắc như thế nào là thẻ VISA ảo cho bạn đọc được hiểu rõ.

thẻ visa ảo

Thẻ VISA ảo

Như cái tên của nó, thẻ VISA ảo là một thẻ thanh toán ảo trên phạm vi quốc tế, thường được sử dụng cho các giao dịch trên internet. Là thẻ được trả trước, và sau đó bạn có thể thoải mái mua sắm trên các Website cho phép thanh toán bằng thẻ ảo.

  • Cũng giống như thẻ thật, loại thẻ này cũng theo các tiêu chuẩn của VISA, với đầy đủ tính năng và bảo mất của thẻ VISA
  • Không được xác minh thật như thẻ thường mà hình ảnh và giá trị của nó được xác định trên các tài khoản online, phục vụ nhu cầu mua bán online của mọi người

Hiện nay các ngân hàng phát hành thẻ VISA ảo: Sacombank, Eximbank, TPBank, VPBank đơn vị phân phối thẻ VISA ảo uy tín được biết đến như: ảo Kim, Trustcard hoặc Smart Cash của VP Bank.

Lợi ích vượt trôi mà thẻ VISA ảo mang lại

phương thức mua thẻ visa ảoThường được sử dụng phổ biến trong việc giao dịch trên Internet, mua hàng qua mang qua các trang Amazon, eBay, các trang có chức năng thanh toán bằng ví điện tử. Việc thanh toán bằng thẻ VISA ảo cự kỳ nhanh chóng, tiện lợi mà lại không mất một đồng phí thanh toán phát sinh nào. Bạn có thể ngồi ở việt nam với một cái Click chuột đã có thể mua được một đôi giày ở Ý…

Việc sử dụng các ứng dụng mất tiền trên mạng: Game online, mua các ứng dụng, quảng cáo Website… cũng được thực hiện nhanh chóng bằng việc thanh toán của loại tài khoản ảo này.

Thiết kiệm thời gian, không cần các thủ tục giấy tờ rườm rà. Chỉ cần đăng ký các thông tin qua mạng, nạp tiền vào tài khoản và đi mua sắm thả ga. Tài khoản lại cực kỳ an toàn không lo bị hack.

Mua và làm thẻ VISA ảo như thế nào?

Với lợi ích vượt trội mà nó mang lại, có rất nhiều người ưu dùng và sử dụng. Việc sở hữu một thẻ VISA ảo trên mang cũng cực kỳ đơn giản. Nó như việc bạn mua một thẻ điện thoại vậy. Bạn chỉ cần mua thẻ ở các trung tâm bán hàng uy tín như: Bảo Kim, Trustcard. Hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp với ngân hàng phát hành thẻ.

Chỉ cần khách hầng có tài khoản ngân hàng thì có thể đăng ký qua dịch vụ internet banking, cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

Với những tính năng vượt trội trong thanh toán tiền, mua hàng, chuyển tiền mà dịch vụ thẻ VISA ảo lại càng trở nên phổ biến và ưu chuông, không chỉ tiên lợi với người dùng mà ngay cả với người bán. Mọi thanh toán sẽ được thực hiện nhanh chóng và an toan, tiết kiệm thời gian của người sử dụng. Thật dễ dang phải không bạn?

Leave a Reply